Những lầm tưởng về Sex và sự thật là…

Thứ gì lặp lại nhiều lần sẽ dễ gây nhàm chán và mệt mỏi, tuy nhiên với sex nếu bạn lặp lại nhiều lần hay thường xuyên thì lại đem tới nhiều tác dụng không ngờ đặc biệt là về tâm lý. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ biết được những điều này để đời sống tình dục của mình trở nên thoải mái hơn bao giờ hết!

Quan hệ tình dục không chỉ đơn thuần là hoạt động sinh lý

Hơn cả những nhu cầu sinh lý, tình dục là cách để thể hiện tình yêu dành cho nửa kia. Nếu bạn làm chuyện đó mà không có tình cảm, sex sẽ chỉ là một hành động sáo rỗng mang tính bản năng và chứng tỏ bạn đang không tôn trọng tâm tư của bản thân mình.

Thủ dâm đôi khi không xấu như bạn nghĩ

Thay vì cảm thấy mặc cảm hoặc biến thái, bạn nên hiểu rõ rằng, thủ dâm trước hết đó là cách bạn tìm sự thỏa mãn. Thứ hai, đó là cách bạn khám phá bản thân. Thậm chí các nghiên cứu còn chỉ ra rằng với một số đối tượng, họ dễ dàng đạt cực khoái lúc “một mình” hơn so với khi quan hệ có bạn tình. Lí do bởi chúng ta là người hiểu rõ nhất các đặc điểm sinh lý của bản thân để kích thích đúng chỗ. Thủ dâm giúp bạn có những khoái cảm nhất định mà khi quan hệ không có, giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn. Qua đó bản thân sẽ tự tin hơn!

Không thể bỏ qua màn dạo đầu

  màn dạo đầu không thể bỏ qua

Dục tốc bất đạt, đúng vậy, để tránh chuyện ấy trở thành một nghĩa vụ hay trả bài thì bạn hoàn toàn có thể giúp đưa cả hai lên đỉnh bằng màn dạo đầu. Màn dạo đầu cực kỳ quan trọng, những mơn trớn trên cơ thể hay các vùng nhạy cảm có thể giúp cảm xúc thăng hoa và chuyện ấy trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

“Yêu” trước khi ngủ hay ngủ trước khi “yêu”? 

tôn trọng bạn tình

Thông thường, chúng ta hay theo quy trình: tắm táp, quan hệ, tâm sự/ôm ấp, và ngủ ở bước cuối cùng. Nhiều người cho rằng sex sau khi ngủ dậy sẽ không thú vị bằng trước lúc nghỉ ngơi. Chúng ta lo sợ cảm giác ngái ngủ uể oải, hoặc sợ ngủ quên sẽ khỏi nhớ luôn chuyện “phải yêu”. Tuy nhiên, nếu cơ thể đang mệt mỏi, bạn nên dành cho đối phương một giấc ngủ ngắn trước khi bắt đầu ái ân. Vì làm chuyện đó là cần có sự đồng ý từ hai phía thì cuộc tình mới mặn nồng. Đừng vì ham muốn cá nhân mà ép buộc đối phương khi đang mệt mỏi.

Bạn càng mong chờ cực khoái, chúng càng không đến

Có một sự thực là khoái cảm thường đến với chúng ta nếu như bạn không mong chờ và khó biết trước. Khi tâm trí bị phân tán xem mình làm đã tốt chưa, bạn không bao giờ đạt khoái cảm. Cảm giác thăng hoa là thứ cảm xúc phức tạp mà đến tận bây giờ khoa học vẫn không thể lý giải tại sao có người dễ dàng đạt được, có người không, cho dù có cùng một thời gian quan hệ, cùng bí quyết. Nhưng định nghĩa chung rằng cực khoái là trạng thái bạn thả lỏng tâm trí, thấy thỏa mãn, hài lòng. Chính vì thế, đừng nghĩ gì khác, hãy cứ tập trung vào những cảm giác hiện hữu đang có, tự nhiên cảm giác thăng hoa sẽ tìm đến bạn thôi.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *