Phụ nữ – loài sinh vật khó hiểu nhất!

Với đàn ông, nói một là một, nói hai là hai, nhưng với phụ nữ nói một thì cũng có nghĩa nó là mười đấy các ông nhé, đừng “ngây thơ” mà động vào kẻo “chết sớm” nhé. 

Phụ nữ và những câu nói dối kinh điển. Nói là nói dối cũng không hẳn nhưng điều này có nghĩa, khi các nàng nói câu đó các ông phải ngay lâp tức nghĩ ngược lại. 

lời nói dối của phụ nữ

lời nói dối của phụ nữ

Đứng đầu bảng xếp hạng của mọi lời nói dối: CHỜ EM 5 PHÚT THÔI!

5-10-15-20 cũng có thể là 50. Nghĩa của câu nói trên: Chờ em 5…0 phút nữa nhé anh yêu. Hãy kiên nhẫn đợi chờ người bạn gái của mình, họ chỉ tắm rửa, sấy tóc, gội đầu, thoa kem dưỡng, kem nền kem, đánh phấn, chải mascara, tô son, chọn đồ ,thử đồ,  uốn tóc, chọn giày, chọn mũ…. thôi. Hãy ráng chờ nhé! Cố lên chàng trai!

Con gái họ hay lắm, họ bảo họ phải giảm cân, họ bảo họ không muốn ăn, họ không muốn béo. Không đưa loài sinh vật này đi ăn thì lại mang tiếng: đồ bạc bẽo, đồ sở khanh, tôi  béo nên anh chê tôi, anh chán tôi chứ gì. Vậy còn nếu đưa họ đi ăn thì sẽ là: “Anh không thấy tôi béo à mà cho đi ăn lắm đồ dầu mỡ thế này, muốn tôi béo để đuổi tôi đi với con khác chứ gì”. Vâng tôi cho rằng ca này khó! lời nói dối của phụ nữ

“Em muốn ăn gì”

“Gì cũng được”

Em ăn gì cũng được nhưng món đó phải ngon, ít béo, nhiều rau xanh, tốt cho da, chỗ ăn phải đẹp, sạch sẽ, đồ ăn ngon, phục vụ tốt, thế nhé! Ok i’m fine…
lời nói dối của phụ nữ

Chỉ một câu nói mà hơn ngàn mũi tên xuyên qua. Khi họ nói câu này có nghĩa là: Anh rất tốt những em rất tiếc. Một là anh phải cố gắng nhiều hơn nữa, hai là thôi anh hết hi vọng rồi, anh cứ đi đi. lời nói dối của phụ nữ

Em không giận mà. Thật đó. Thề! Có mà thề, em không giận đâu, em chỉ điên lên thôi

“Em không có ghen đâu”. Khi họ nói câu này có nghĩa, bạn tự giác khai ra: tên, tuổi, địa chỉ, số đo 3 vòng nick facebook và message với sinh vật giống cái khác cho họ nhé! Còn không thì tôi không đảm bảo về mạng sống cho bạn. Họ ghen chẳng phải vì họ yêu bạn sao! Thật đáng yêu!

Một số nghiên cứu về tâm lý phụ nữ:

Chẳng thế mà ông cha ta đã có câu “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, hoàn toàn phù hợp với nghiên cứu khoa học đã chứng minh về tâm lý phụ nữ. Vậy có lẽ bạn đang tự hỏi phụ nữ muốn gì, cái gì làm họ thu hút? Câu trả lời đó là sự mạnh mẽ, tự tin, và những thứ tuyệt vời mà đàn ông có thể mang lại cho họ (Trong 1 số trường hợp thì đó có thể là tiền bạc). Đó là những thứ tác động mạnh mẽ nhất tới tâm lý của phụ nữ.

Trong khi tâm lý phụ nữ không quan tâm quá nhiều đến “ngoại hình” của đàn ông thì họ lại thực sự chú tâm tới việc “anh chàng này có thể làm được những gì?”. Và trong khi đàn ông thường bỏ qua những chi tiết thẩm mỹ, thì họ lại thường để ý tới phụ nữ có ngoại hình đẹp.

Chính vì vậy, các đấng mày râu hãy quan tâm tới tâm lý người phụ nữ của mình hơn nữa để có thể chia sẻ và yêu thương nhiều hơn. Họ là phụ nữ, có có những quyền mà họ nên có! Chẳng phải các chàng yêu nàng vì điều đó sao.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *