20-10 mua quà gì tặng vợ, tặng bạn gái

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Mối ngày bước ra khỏi nhà là lao vào trận chiến mưu sinh, đàn ông có sự nghiệp, có đam mê của họ. Để sau một ngày mệt mỏi trở về, luôn có một hậu phương vững chắc luôn dang rộng tay chờ đón bạn. Người vợ, người bạn gái chính là động lực luôn sát cánh kề bên bạn trong mọi cuộc chiến đấu.

Phụ nữ đàn bà chỉ ở nhà đâu có làm được việc lớn. Phụ nữ không làm gì cả ngoài việc: tan làm là chạy ngay về nhà giặt giũ, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa, cho con ăn, đưa con đi học, đón con về, chăm cho chồng con lúc ốm…Đúng phụ nữ chẳng làm việc gì cả. Thử hỏi những người đàn ông, một ngày họ làm gì? Họ làm việc trên bàn giấy, gõ bàn phím lạch cạch, giờ giải lao thì ông tôi ba năm chén. Chiều tan làm thì cũng chẳng về nhà ngay mà làm cốc bia cho mát dạ, tối mới về nhà ngồi vào mâm cơm. Ăn xong tắm rửa là nằm xem ti vi đi ngủ.

phụ nữ làm việc nhà vất vả

Là một người đàn ông, bạn được cho phép mình làm những điều như vậy. Phụ nữ thì sao, chẳng ai ép họ cả, đó là bản năng chăm sóc người khác của phụ nữ. Xin đừng cười chê bản năng đó của người vợ, người mẹ, người bạn gái.

20-10 hàng năm là ngày để cả nước tôn vinh những người phụ nữ Việt, nét đẹp truyền thống, sự tảo tần sớm hôm.  Nhân dịp này, bạn hãy bày tỏ sự biết ơn, lời cảm ơn tới người phụ nữ quan trọng của mình: người vợ, người bạn gái. Bởi đó là ngày dành cho họ.

Sức khỏe và nhan sắc luôn là thứ được người phụ nữ xem trọng

Bạn có biết linh chi được xem là bí quyết giữ gìn nhan sắc của người Hàn Quốc không?

 Nấm linh chi có vị nhạt, tính ấm, tác dụng bổ cường trảng, bổ can, an thần.

 Nấm linh chi có germanium giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn, chống ung thư, chống lão hóa, làm tăng tuổi thọ.

 Nấm linh chi trị được các chứng chán ăn, mất ngủ, béo phí

 Nấm linh chi giúp giảm cân hiệu quả, chống xơ bữa thành động mạch

 Nấm linh chi ngăn chặn quá trình láo hóa, chống oxy hóa các tế nào, khử các gốc tự do làm trẻ hóa cơ thể. Uống linh chi đều đặn giúp làn da luôn căng mịn, loại bố độc tốt , đẹp da.

Cách dùng nấm linh chi

Uống trực tiếp nấm linh chi

Nấm linh chi giờ đã được chế biến ở rất nhiều dạng, nguyên nấm sấy khô, cao linh chi, tổng hồng linh chi..

Nên dùng đều đặn hàng ngày trong 3 tháng đầu để thu được kết quả tốt nhất!

Đắp mặt nạ bột nấm linh chi

làm đẹp từ mặt nạ nấm linh chi

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *