Thế nào là một cô bạn gái hoàn hảo để làm vợ trong mắt đàn ông?

Một cô gái trẻ xinh đẹp, ăndiện, ba vòng “bốc lửa” nhiều khi lại không phải là lựa chọn để cánh đàn ông lựa chọn làm vợ. Những cô gái có khuôn mặt bình thường và đơn giản lại là lựa chọn “an toàn” cho cánh mày râu vì họ sợ phải “đấu đá” giữa trăm đối thủ khác. Ngoại hình chỉ là một trong số nhiều tiêu chí lựa chọn vợ của đàn ông. Vậy tiêu chuẩn về một cô bạn gái có thể trở thành vợ là như thế nào?

Người phụ nữ độc lập về tài chính

Khác với tình yêu thời đi học, sinh viên người trưởng thành và đi làm có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu. Yêu là thông cảm chia sẻ và những giây phút lãng mạn, tình cảm. Hôn nhân thì lại cần một điều gì đó chắc chắn và bền lâu hơn. Tiền bạc là thứ bền vững nhất cho hạnh phúc gia đình, sự rõ ràng về tài sản, tiền bạc. Các chàng trai mặc dù đều thích có một cô vợ biết cách dựa dẫm vào mình nhưng không có nghĩ là phụ thuộc hoàn toàn. Bờ vai ấy chỉ dành cho những thời gian buồn đau, mất mát hay tổn thương.

bạn gái hoàn hảo để trở thành vợ

Nếu một tình yêu có sự lệ thuộc quá nhiều vào tiền bạc thì dẫu sau này có đi đến hôn nhân thì cũng không hạnh phúc và bền vững. Đàn ông thường thích người phụ nữ của mình có khả năng độc lập về tài chính. Độc lập về tài chính không có nghĩa là cô gái đó phải kiếm được thật nhiều tiền, chỉ cần cô gái có đủ tài chính để nuôi bản thân mình.

Độc lập về tính cách

Các chàng tuy rằng thích các nàng nữ tính nhưng cũng không muốn phải yêu một cô nàng nhõng nhẽo 24/7, hoặc cô gái cứ suốt ngày nhằng nhẵng đi theo mình ra bên ngoài hay ngăn cản mình đến các buổi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Đương nhiên, cô gái này sẽ không thích hợp để đàn ông lựa chọn trở thành vợ mình. Vợ là người thấu hiểu chia sẻ và cảm thông chứ không phải là người giám sát, gò bó ép buộc chàng.

Thông minh và nhạy bén, hiểu biết

Bây giờ đã không còn là thời đại mà con gái lúc nào cũng phải ngờ nghệch, ngốc nghếch nữa rồi. Thú thật đi, nói chuyện với những cô gái như vậy chỉ khiến chàng chỉ muốn đập đầu vào tường hoặc chạy trốn và không bao giờ trở lại, phải không?
 
 người con gái trở thành vợ
Với những cô nàng thông minh, đó lại là câu chuyện khác. Những cô gái ấy có thể khiến bạn đi từ bất ngờ này đến thú vị khác qua những câu chuyện và cách ứng xử sắc sảo của mình. Ở bên họ, chàng sẽ không bao giờ cảm thấy chán bởi mỗi ngày trôi qua, chàng lại tìm thấy một điều mới từ họ. Đây mới là người vợ sẽ luôn bên bạn suốt cuộc sống về sau.
Cô gái biết tôn trọng người bạn trai
Con gái hay ích kỷ và muốn người bạn trai làm theo ý mình như cách thể hiện nơi công cộng, hay thể hiện với bạn bè của bạn trai về những yêu cầu đòi hỏi phải làm ở nơi đông người, muốn tỏ ra rằng mình là người quan trọng nhất của bạn trai.
một cô gái biết lắng nghe và tôn trọng riêng tư sẽ là người vợ hoàn hảo. Bởi lẽ, đàn ông luôn có những cuộc vui với bạn bè bên ngoài để duy trì quan hệ giao tiếp, quan hệ bên ngoài.
Bên cạnh đó, sự tôn trọng cũng đến từ những việc rất nhỏ nhặt trong cuộc sống. Cô ấy chú ý lời nói của chàng, lắng nghe chàng ngay cả khi đang vội hay đón nhận các ý kiến của chàng trong một cuộc tranh luận hoặc đơn giản là ý kiến chàng đưa ra khi cả hai đang chọn một nhà hàng.
Cô gái hòa hợp với bạn bè và gia đình của người bạn trai
Một thói xấu của nhiều cô gái đó là khi họ không hoà hợp với gia đình và bạn bè của chàng, các cô gái sẽ bắt chàng phải chọn. Tuy nhiên, một cô bạn gái tốt sẽ luôn tìm cách để hoà hợp với người thân xung quanh chàng. Ngay cả khi nàng thật sự không thích họ nhưng nàng sẽ cố gắng dành thời gian để tìm hiểu, và nếu không tìm hiểu được thì nàng cũng sẽ không đẩy chàng vào tình thế khó xử.
Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *