Xe bus “mui trần” nay đã có mặt tại Hà Nội!

Trăm nghe không bằng một thấy mà trăm thấy lại không bằng một thử, đi thử ngay thôi!

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những chiếc xe bus nhỏ hẹp, với cảnh chen lấn xô đẩy trên xe bus thì những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn có một suy nghĩ khác về xe bus Việt Nam với không gian rộng rãi thoáng mát và cực thích hợp với du khách tới Hà Nội. Tuyến đường xe đi qua là tuyến đường ở khu phố cổ và khu vực Lăng Bác. 

Xe buýt mui trần là một loại … xe bus, không thực sự giống xe bus hai tầng vì tầng hai không có mái che, cũng có thể gọi được là xe bus một tầng rưỡi  vì chỉ có một tầng dưới và nửa tầng trên với một dàn ghế ngồi. Chốt lại thì cứ gọi nó là xe bus mui trần đi, không tin bạn ra Nhà Hát Lớn mà xem. Điểm đầu và kết thúc của chuyến xe là tại Nhà Hát Lớn. 

Lộ trình xe bus:

Xe bus mui trần sẽ được chính thức khai trương vào tháng Bảy này  và tuyến du lịch của City Tour sẽ có lộ trình dự kiến là: Nhà hát lớn – Tràng Tiền – Ngô Quyền – Lý Thường Kiệt – Hỏa Lò – Hai Bà Trưng – Nguyễn Khuyến – Văn Miếu – Quốc Tử Giám – Tôn Đức Thắng – Chu Văn An – Điện Biên Phủ – Hoàng Diệu – Hoàng Văn Thụ – Hùng Vương – Đường Thanh Niên – Phan Đình Phùng – Hàng Cót – Hàng Lược – Chả Cá – Hàng Cân – Lương Văn Can – Lê Thái Tổ – Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Phan Chu Trinh – Nhà Hát lớn.

Chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm khó thể thiếu với các du khách trong và ngoài nước khi tới Hà Nội, kể cả với những người dân Hà Nội. Hãy thử lên chiếc xe và đi thử một vòng xem sao nhé! 

(Theo Genk)

Facebook Comments